Tivi tại kho | Mua tivi tại kho | Tivi giá tại kho

Đăng ngày 24/05/2022

Với bài viết này chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin để chọn mua được 1 chiếc tivi đúng model của hãng sản xuất, hàng chính hãng 100% mà giá rẻ, mềm mại hơn siêu thị rất nhiều, giúp khách hàng trở thành 1 trong những người mua sắm thông mình nhất, tiết kiểm chi phí nhất.

Khách hàng có thể tham khảo bài viết:

Để hiểu rõ hơn tại sao khi mua hàng của chúng tôi lại mua được tivi giá rẻ nhất

Mua tivi giá tại kho là gì?

Khách hàng sau khi đọc bài viết được trích dẫn ở trên đã phần nào hiểu được tại sao chúng tôi lại bán tivi giá rẻ nhất? Và cũng có nhiều khách hàng đã rõ vấn đề mấu chốt của tivi giá rẻ là mua hàng tận gốc, mua tivi tại kho nên được giá rẻ. Vì vậy ở bài viết này dienmaysieure.vn sẽ phân tích rõ hơn để quý khách hàng nắm rõ được mua tivi giá tại kho là như thế nào?

Hiện nay để mua tivi một số khách hàng hay dùng đến các khái niệm mua tivi giá tại kho và các từ khóa mà khách hàng hay hướng đến tìm kiếm bao gồm:

  • Tivi tại kho
  • Mua tivi tại kho
  • Mua tivi tại kho Hà Nội
  • Bán TV tại kho
  • TV giá tại kho
  • Bán tivi tại kho
  • Mua tivi samsung tại kho
  • Mua tivi sony tại kho
  • Mua tivi LG tại kho

Vậy tại sao nhiều khách hàng lại quan tâm tới vấn đề :” Mua tivi giá tại kho” đến vậy

Vì đơn giản nhất là mua tivi giá tại kho chính là mua được tivi giá rẻ nhất

Một số hình ảnh kho hàng tivi của chúng tôi

Quy trình của một chiếc tivi từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng

Nhà sản xuất tivi —> Tổng Kho tivi —-> Siêu thị, cửa hàng điện máy —> Người tiêu dùng

Đây chính là kênh phân phối thông thường và đại đa số  (90% người tiêu dùng ) đang sử dụng để mua tivi hiện nay

Hiện mua theo hình thức này khách hàng sẽ mua phải 1 chiếc tivi đắt tiền hơn so với phương thức mới mua hàng tại kho của chúng tôi được rút ngắn quy trình như sau:

Nhà sản xuất tivi —> Tổng kho tivi —-> Người tiêu dùng

Vậy chúng tôi ở đâu trong quy trình trên?

Thực tế khi các bạn mua hàng trong siêu thị: khi các bạn chọn mẫu: model tivi xong, xem mẫu, xem hàng trưng bày xong, chốt sản phẩm. Siêu thị sẽ về kho hoặc xuất kho tại siêu thị luôn chở tivi đến nhà bạn và lắp đặt.

Và chúng tôi khi các bạn chốt được model gọi điện, đặt hàng, chúng tôi chở tivi từ tổng kho và lắp đặt cho các bạn, và chúng tôi chính là những shipper cho các bạn. Chúng tôi đem 1 sản phẩm tivi giá tận gốc đến người tiêu dùng.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa hãy mua hàng tại kho, hãy mua tivi giá tại kho của chúng tôi để hưởng được ưu đãi, giá rẻ nhất và giúp bạn trở thành người mua hàng thông minh nhất

Với phương trâm kinh doanh:” Luôn đem lại lợi ích cho khách hàng” điện máy siêu rẻ luôn nổ lực phấn đấu đem lại cho khách hàng 1 sản phẩm điện máy chính hãng với giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhât.

Hy vọng nổ lực của chúng tôi được quý khách hàng ủng hộ và đón nhận để chúng tôi tiếp tục nhân rộng mô hình giúp cho người dân được hưởng lợi ích nhiều nhất.

Chúng tôi không chiếm lĩnh thị trường, chúng tôi đang nổ lực đem lại lợi ích cho chính khách hàng, Hãy ủng hộ chúng tôi  ! TRÂN TRỌNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.