Công nghệ Smart ThinQ – Ứng dụng thông minh trên điều hòa LG

Đăng ngày 24/05/2022

Một số sản phẩm điều hoà LG có tích hợp ứng dụng thông minh Smart ThinQ đã gây ấn tượng và tạo điều kiện sử dụng tối đa cho người dùng. Vậy các bạn có biết Công nghệ Smart ThinQ trên điều hoà LG là gì ? Ứng dụng thực tế

1. Ứng dụng Smart ThinQ là gì?

Ứng dụng Smart ThinQ của các dòng sản phẩm LG là ứng dụng có khả năng kết nối và tương tác với các thiết bị gia dụng thông qua điện thoại thông minh và wiffi. Smart ThinQ có thể cập nhật thông tin, xem tình trạng hoạt động, phát hiện và khắc phục sự cố kịp thời đối với các hệ thống gia dụng của LG.

Riêng đối với dòng máy điều hòa thanh lọc không khí LG DUALCOOL Inverter, ứng dụng Smart ThinQ cho phép người dùng kết nối điều hòa với điện thoại thông minh nhờ wiffi. Vì vậy, người dùng có thể trải nghiệm cảm giác  Internet of Things (IoT) một cách trọn vẹn nhất.

smart-thinq-ung-dung-thong-minh-cho-san-pham-dieu-hoa-cao-cap-1

2. Ứng dụng Smart ThinQ được sử dụng trong thực tế để làm gì?

Sự phát triển của công nghệ góp phần thay đổi không nhỏ cho lĩnh vực điều hoà, nhiều phần mềm tiện ích ra đời giúp cho việc sử dụng điều hoà dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều hòa LG công nghệ ThinQ là một minh chứng độc đáo xuất nhất mà bao hãng điều hòa đều khao khát.

Điều khiển bằng giọng nói

Chỉ với những câu lệnh đơn giản, điều hoà LG có  thể được bật/tắt hay tuỳ chỉnh các chế độ hoạt động, nhiệt độ mà không cần dùng đến các điều khiển truyển thống. Thao tác này được hỗ trợ bằng Google Assistant/Amazon Alecxa… tích hợp sẵn trên điện thoại.

Điều khiển qua kết nối wifi

Với tính năng này, khách hàng sử dụng điều hoà LG có thể truy cập và điều khiển điều hoà mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối wifi. Điều hoà LG được tích hợp sẵn Wifi giúp người dùng không cần tốn bất kỳ chi phí nào để sử dụng tính năng thông minh này. Sau đây là ví dụ cụ thể cho thấy tiện tích của tính năng này: Trong những ngày hè oi nóng, khi đi làm, đi chơi từ ngoài về nhà, bạn mong muốn điều gì nhất? Chính là khi đặt chân đến cửa nhà là có thể cảm nhận được luồng không khí tươi mát, dễ chịu. Khi dùng điều hoà LG, bạn có thể từ ứng ụng ThinQ trên điện thoại, cài đặt mở điều hoà, chỉnh nhiệt độ sẵn đợi khi bạn về, căn phòng đã được làm mát đều, đem lại cho bạn sự sảng khoái, dễ chịu.

dieu-hoa-lg-cong-nghe-thinq-1

Thêm vào đó, nhờ vào ứng dụng LG ThinQ, người sử dụng có thể kiểm tra tình trạng bật/tắt điều hoà nếu không nhớ rõ ra khỏi phòng đã tắt máy hay chưa.

Chuẩn đoán thông minh

Tính năng này giúp khách hàng thông qua ứng dụng LG ThinQ dễ dàng kiểm tra tình trạng máy cũng như giám sát mức độ tiêu thụ điện năng của điều hoà nhà bạn.

Kiểm tra trạng thái hoạt động: Kiểm tra máy đang hoạt động hay tắt, máy có hoạt động bình thường hay không.

dieu-hoa-lg-cong-nghe-thinq-2

Giám sát thông tin hoạt động

Kiểm tra mức điện năng tiêu thụ: Đây có thể nói là tính năng nội bật nhất của ứng ụng này. Người sử dụng có thể biết được máy điều hoà nhà mình tiêu thụ hết bao nhiêu điện năng trong quá trình hoạt động, ước lượng khoảng chi phí tiền điện phải trả mỗi tháng cho điều hoà là bao nhiêu.

Sử dụng hướng dẫn bảo trì

Cung cấp thông tin bộ lọc: Ứng dụng sẽ kiểm tra và báo giúp bạn tình trạng bộ lọc của máy đang ở tình trạng nào, đã cần bảo dưỡng hay chưa.

>>> Bạn dễ dàng tải về và cài đặt ứng dụng trên từ điện thoại thông minh hệ điều hoà Android hoặc IOS

3. Những sản phẩm Điều hòa LG trang bị công nghệ ThinQ

STT Mô tả Model
I. Điều hòa LG inverter thanh lọc không khí
1 Điều hòa LG 9000BTU inverter 1 chiều V10APF / V10APFUV
2 Điều hòa LG 12000BTU inverter 1 chiều V13APF / V13APUV
3 Điều hòa LG inverter 9000BTU 2 chiều B10APF
4 Điều hòa LG inverter 12000BTU 2 chiều B13APF
II. Điều hòa LG inverter 1 chiều sang trọng
1 Điều hòa LG 1 chiều 9000BTU inverter V10API / V10API1
2 Điều hòa LG 1 chiều 12000BTU inverter V13API / V13API1
3 Điều hòa LG 1 chiều 18000BTU inverter V18API1
4 Điều hòa LG 1 chiều 24000BTU inverter V24API1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.