banner_-_tuvandienmay.vn

Nháp

Nháp

0 VND

Khóa cửa điện tử c bao gồm các bộ phận gọi là “bộ truyền động”, kết nối bu lông hoặc xi lanh với động cơ nhỏ được chôn hoàn toàn bên trong cửa hoặc khung. Động cơ được điều khiển bởi xung điện, có thể được kích hoạt theo một số cách:

  • Bằng bàn phím
  • Bằng đầu đọc thẻ điện tử
  • Bằng bộ cảm biến điều khiển từ xa không dây

Dù bằng cách nào, khóa cửa điện tử được cấu hình để khởi động bộ truyền động động cơ chỉ khi nó đã nhận đúng đầu vào điện tử.

Mỗi phương pháp khóa cửa điện tử đều có ưu và khuyết điểm. Chìa khóa vật lý như các chìa khóa loại, điều khiển từ xa, thẻ chìa khóa có thể bị mất hoặc hư hỏng, trong khi các mã phím số có thể bị lãng quên (hoặc đã học và ghi nhớ được bởi không đúng đối tượng).

Các mã khóa cửa điện tử có thể thay đổi dễ dàng bởi người sử dụng khi cần thiết, trong khi thay đổi ổ khóa và chìa khóa sẽ tốn công hơn, đòi hỏi phần cứng chuyên dụng và người có chuyên môn về kỹ thuật. 

Hầu hết các ổ khóa cửa điện tử, bạn sẽ thấy sự kết hợp kiểm soát khóa vật lý và điện tử trên cùng một cánh cửa. Điều này cung cấp thêm một lớp bảo mật thuận tiện, an toàn cho người sử dụng đồng thời cung cấp thêm nhiều chức năng.

Một tính năng an ninh của loại khóa cửa điện tử này cũng rất cao bởi nếu khóa thông thường cần dùng chìa khóa để đóng hoặc mở cửa thì khoá cửa điện tử sẽ cho phép thiết kế chốt hãm kín hơn và sâu hơn, khóa sẽ tự động bật chốt khóa cửa an toàn hơn khi bạn đóng cửa.

Việc dùng khóa cửa điện tử rất đơn giản khi bạn chỉ cần nhập mã số, quẹt thẻ hay dùng vân tay là có thể mở được cửa. Bạn không phải mất thời gian cho việc đem theo người hơn thế cũng không còn lo lắng việc khi bạn ra ngoài khóa đã được đóng an toàn hay chưa. Với khóa cửa điện tử đều tự động, khi khép cửa chốt an toàn tự động đóng cho bạn.

TƯ VẤN - CHIA SẺ HỮU ÍCH

Mũi tên Ưu đãi giảm 30% khi mua  : Điều hòa Casper | Điều hòa Dairry

Mũi tên Xem mẫu Tivi giá rẻ mới nhất hiện nay

Mũi tên Giảm 20% khi mua: Điều hòa CaspeGC-12TL32

Mũi tên Mẫu điều hòa bán chạy nhất trong nămĐiều hòa Casper GC-09TL32

  • Hãy trở thành người mua hàng thông minh

  • Hãy mua sắm tiết kiệm tối đa chi phí

banner_-_tuvandienmay.vn-2

Cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, sử dụng các thiết bị Điện Máy

( Đơn vị tài trợ: Trandinh.vn )

Hãy trở thành người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm tốt - giá thành rẻ - hàng chính hãng 

 
Website không bán hàng - tư vấn khách quan, công tâm | Design by Trần Đình
1
Bạn cần hỗ trợ?