banner_-_tuvandienmay.vn

Tư vấn điều hòa

 • Đánh giá Điều hòa LG Inverter 1.5 HP V13APH

  Điều hòa LG Inverter 1.5 HP V13APH là mẫu điều hòa 1 chiều của hãng LG thương hiệu Hàn Quốc, được lắp rap tại Thái Lan. Mẫu điều hòa này đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ có thiết kế tối giản cùng gam màu phù hợp với mọi không gian, thêm vào đó là có nhiều công nghệ hiện đại bổ trợ càng làm mẫu máy lạnh này trở nên hấp dẫn và thích thú khi trải nghiệm. 
 • Nên mua Điều hòa LG Inverter 1.5 HP V13ENH không?

  Điều hòa LG Inverter 1.5 HP V13ENH là mẫu máy lạnh 1 chiều Inverter của hãng LG, được lắp rap tại Thái Lan. Mẫu điều hòa này đang rất được thịnh hành và lựa chọn nhiều bởi người tiêu dùng.
 • Review Điều hòa LG Inverter 1 HP V10ENH

  Điều hòa LG Inverter 1 HP V10ENH là mẫu điều hòa của hãng LG được sản xuất tại Thái Lan. Mẫu điều hòa này đang được lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay nhờ có chứa nhiều tính năng tiện ích như nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện lên 70%, làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút, tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt và môi trường vào ban đêm và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.
 • Đánh giá Điều hòa Samsung AR10TYGCDWKNSV Wind-Free Inverter 9000BTU

  Điều hòa Samsung AR10TYGCDWKNSV Wind-Free Inverter 9000BTU là sản phẩm thế hệ mới của hãng SamSung. Với nhiều ưu điểm trong thiết kế và những tính năng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay chắc chắn rằng sản phẩm điều hòa thông minh này sẽ làm hàu lòng quý khách.
 • Nên mua Điều hòa Samsung AR13TYGCDWKNSV Wind-Free Inverter 12000 BTU không?

  Điều hòa Samsung AR13TYGCDWKNSV Wind-Free Inverter 12000 BTU là model sản phẩm ra mắt năm 2020 của hãng điều hòa SamSung. Sản phẩm vừa mới ra mắt đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận bởi những dòng sản phẩm của SamSung luôn khiến người tiêu dùng an toàn về chất lượng cũng nhữ giá cả phải chăng.
 • Review Điều hòa Samsung AR18TYGCDWKNSV Wind-Free Inverter 18000BTU

  Điều hòa Samsung AR18TYGCDWKNSV Wind-Free Inverter 18000BTU 1 chiều là dòng sản phẩm ra mắt năm 2020 của hãng SamSung. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất giúp làm mát hiệu quả, và tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể.
 • Đánh giá Điều hòa Samsung AR18TYHYCWKNSV 18000BTU 1 chiều inverter

  Điều hòa Samsung AR18TYHYCWKNSV 18000BTU 1 chiều inverter là dòng sản phẩm cao cấp của hãng điều hòa Samsung ra mắt năm 2020. Với nhiều tính năng công nghệ tiên tiến hiện đại trong quá trình làm lạnh và tính năng công nghệ tiết kiệm điện tối ưu hiệu quả.
 • Nên mua Điều hòa Samsung AR10TYAACWKNSV Wind-Free Inverter 1 HP không?

  Điều hòa Samsung AR10TYAACWKNSV Wind-Free 9000BTU 1 chiều inverter là dòng sản phẩm cao cấp của hãng SamSung. Tuy mới ra mắt trong năm 2020 những bằng những ưu điểm và công nghệ tiên tiến hiện đại thì chiếc điều hòa này đã nhanh chóng chiếm chọn niềm tin của người sử dụng.
 • Review Điều hòa Samsung AR13TYAACWKNSV Wind-Free Inverter 1.5 HP

  Điều hòa Samsung AR13TYAACWKNSV Wind-Free Inverter 1.5 HP là model sản phẩm mới nhất của hãng SamSung. Được chính thức ra mắt thị trường tháng 6 năm 2020 những chiếc điều hòa nay nhanh chóng được nhiêu người tiêu dụng lựa chọn bởi những tính năng công nghệ làm mát hiệu quả nhanh chóng và tính năng tiết kiệm điện tối ưu.
 • Đánh giá Điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV 12000 BTU 1 chiều inverter

  Điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV Inverter 12000 BTU là dòng sản phẩm được ra mắt năm 2020. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của hãng điều hòa SamSung, tuy mới ra mắt những sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được thị phân trên thị trường điều hòa bằng những tính năng công nghệ thông minh.

« 1 2 3 5 7 8 9 10 » ( 20 )
TƯ VẤN - CHIA SẺ HỮU ÍCH

Mũi tên Ưu đãi giảm 30% khi mua  : Điều hòa Casper | Điều hòa Dairry

Mũi tên Xem mẫu Tivi giá rẻ mới nhất hiện nay

Mũi tên Giảm 20% khi mua: Điều hòa CaspeGC-12TL32

Mũi tên Mẫu điều hòa bán chạy nhất trong nămĐiều hòa Casper GC-09TL32

 • Hãy trở thành người mua hàng thông minh

 • Hãy mua sắm tiết kiệm tối đa chi phí

banner_-_tuvandienmay.vn-2

Cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, sử dụng các thiết bị Điện Máy

( Đơn vị tài trợ: Trandinh.vn )

Hãy trở thành người mua hàng thông thái để mua được sản phẩm tốt - giá thành rẻ - hàng chính hãng 

 
Website không bán hàng - tư vấn khách quan, công tâm | Design by Trần Đình
1
Bạn cần hỗ trợ?