Thông tin máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần [ Từ A-Z ]

Đăng ngày 20/06/2022

Trong cuộc sống hiện đại, máy rửa bát Bosch đóng vai trò quan trọng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuy nhiên, đối với những không gian bếp có diện tích khiêm tốn người nội trợ phải không khỏi lo lắng liệu máy rửa bát có tốn quá nhiều diện tích hay không. Máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần rất phù hợp với những không gian nhà bếp có diện tích hạn chế. Trong bài viết này, Tư vấn điện máy sẽ cung cấp đầy đủ thông tin máy rửa bát Bosch âm toàn phần cho quý vị tham khảo.

Máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần

1. Khái niệm máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần là gì?

 • Máy rửa bát Bosch được phân loại theo thiết kế thành máy rửa bát động lập và máy rửa bát bán âm. Trong đó, máy rửa bát bán âm Bosch sẽ được phân loại thành 2 dòng là máy rửa bát bán âm bán phần và máy rửa bát bán âm toàn phần.
 • Máy rửa chén bán âm toàn phần có thiết kế chìm 100% vào bên trong của tủ bếp một cách gọn gàng. Các bàn phím điều khiển máy rửa bát Bosch cũng được thiết kế nằm ở phần tay nắm cửa bên trong máy. 
 • Khi mở máy rửa bát ra là bạn mới có thể nhìn thấy bảng điều khiển rõ ràng cũng như các phìm điều khiển tiện lợi. Người dùng có thể tuỳ ý lựa chọn và thiết kế vị trí lắp đặt máy rửa bát Bosch âm toàn phần phù hợp nội thất của không gian bếp theo gu thẩm mỹ của mình sao cho thống nhất lối thiết kế với tổng thế không gian nhà bếp.
 • Máy rửa bát cao cấp này được lắp đặt trong của tủ bếp chính vì thế mà vô cùng tiết kiệm diện tích tối đa cho căn bếp.
 • Bạn nên lắp đặt máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần cùng lúc với quá trình thiết kế không gian căn bếp sẽ đảm bảo tính chất đồng nhất về màu sắc, kích thước và nội thất ngay từ ban đầu.

1. Khái niệm máy rửa bát âm tủ toàn phần là gì?

2. Khám phá các loại kích thước của máy rửa bát Bosch âm toàn phần

 Máy rửa bát âm tủ 6 bộ

 • Máy rửa bát Bosch âm toàn phần kích thước 6 bộ sẽ phù hợp cho những không gian bếp chật hẹp và quy mô gia đình ít thành việc. Dòng sản phẩm máy rửa bát âm tủ Bosch 6 bộ sẽ có kích thước 43,8 x 55,5 x 50 cm.

2. Các kích thước của máy rửa bát Bosch âm toàn phần

Máy rửa bát âm tủ Bosch 12-14 bộ

 • Dòng máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần từ 12-14 bộ được sử dụng khá rộng rãi. Mát rửa bát này rất thích hợp cho căn bếp có diện tích lớn hỗ trợ cho các bà nội trợ có thể rửa cùng một lúc nhiều bộ bát đĩa. Kích thước của máy rửa bát Bosch 12-14 bộ: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm.

Máy rửa bát âm tủ Bosch 12-14 bộ

3. Lợi ích của máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần 

Máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần đem tới cho sử dụng nhiều công dụng to lớn như: 

 • Tiết kiệm được đáng kể công sức cho các bà nội trợ thay vì rửa bát bằng tay như trước kia người sử dụng chỉ cần cho bát vào máy và ấn nút chạy chương trình. Máy sẽ tự động rửa, tráng và sấy khô cho lần sử dụng tiếp theo.

3. Ứng dụng của máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần

 • Máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần có giá đỡ với khả năng điều chỉnh linh hoạt phù hợp đa dạng kích thước khác nhau của chén đĩa. Ray kéo trượt chắc chắn và tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng giúp người dùng xếp hay lấy chén đĩa một cách dễ dàng.
 • Ngăn chứa dao dĩa tách biệt với bát giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ dụng cụ nào ngay khi cần.
 • Hệ thống tiệt trùng đến 99% vi khuẩn trên bề mặt bát đĩa bảo vệ sức khoẻ cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.
 • Ngoài ra, máy rửa bát còn có chế độ rửa tiết kiệm điện và nước giúp tối ưu chi phí sinh hoạt, thân thiện cho môi trường sống.
 • Bên cạnh các chế độ rửa tiết kiệm, rửa nhanh, máy còn có chế độ rửa tráng đối với các loại bát đĩa lâu ngày không sử dụng, bị bám bụi ở mức độ nhẹ.
 • Máy rửa bát Bosch âm tủ được làm bằng chất liệu thép và inox nên cực kỳ dễ lau chùi và vệ sinh định kỳ thường xuyên.

 Nếu quý vị đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm máy rửa bát Bosch âm toàn phần thì hãy liên hệ ngay Tư vấn điện máy để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Máy rửa bát Bosch và Electrolux nên mua loại nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *