Giá Tivi LG nanocell 75 inch

Đăng ngày 22/06/2022

Dòng Tivi LG Nanocell thuộc phân khúc tivi cao cấp, mang tới những trải nghiệm đỉnh cao tới người dùng, vậy mức giá của dòng tivi LG Nanocell 75 inch là bao nhiêu? xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tivi LG NanoCell là gì?

Tivi LG NanoCell là gì

NanoCell là công nghệ mang tới khả năng hấp thụ các bước sóng ánh sáng nhằm nâng cao độ tinh khiết của màn hình Ti vi LG 75 inch mang đến hco người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Công nghệ này sử dụng các hạt tinh thể có kích thước siêu nhỏ có khả năng tái tạo lại màu sắc một cách chuẩn xác và tinh tế. Bên cạnh đó còn giúp tăng cường độ chi tiết của hình ảnh được thể hiện trên hình

Chữ “Nano” của Tivi LG bao gồm: Nano Color, Nano Accuracy và Nano Benzel.

Nano Color mang đến trải nghiệm xem hình ảnh có màu sắc thuần khiết và tinh tế.

Những ưu điểm của dòng TV Nano cell 75”

Những ưu điểm của dòng TV Nano cell 75”

Đầu tiên phải kể tới đó là nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu LG từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và độ hoàn thiện sản phẩm. Được thành lập vào năm 1947 tại Hàn Quốc, LG đã và đang nỗ lực từng ngày để giữ vững chỗ đứng của một ông lớn hàng đầu thế giới về ngành điện tử tại thời điểm hiện tại.

Về những chiếc Tivi NanoCell 75 inch, với bản thân là một dòng tivi cao cấp, chính vì vậy ưu điểm của dòng tivi này là rất nhiều, hướng tới trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng, những ưu điểm vượt trội có thể nói tới là:

  • Màu sắc thuần khiết, chất lượng hình ảnh vượt trội
  • Góc nhìn siêu rộng với tấm nền IPS
  • Nhiều tiện ích, chế độ giải trí cho người dùng trải nghiệm
  • Tích hợp trí tuệ nhân tạo ThinQ AI hỗ trợ người dùng
  • Giá thành phù hợp với những công nghệ đi kèm
  • Độ bền cao.

Giá của Tivi LG NanoCell 75 inch

Giá của Tivi LG NanoCell 75 inch

Thuộc dòng tivi cao cấp với công nghệ NanoCell tân tiến, mức giá của dòng tivi này được đánh giá là khá cao, tuy nhiên vẫn phù hợp so với những gì mà nó có thể mang lại. 

Mức giá của dòng tivi cao cấp này dao động từ 35 triệu tới hơn 100 triệu, khoảng giá là rất rộng. Chỉ với hơn 30 triệu thôi bạn đã có thể trải nghiệm dòng tivi cao cấp này, còn nếu kinh phí không phải là điều mà bạn bận tâm và muốn thể hiện đẳng cấp của gia chủ thì những chiếc với mức giá cao nhất chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Những chiếc TV LG NanoCell 75 inch nổi bật

Smart Tivi NanoCell LG 75NANO76SQA 4K 75 inch 37.520.000đ
Smart Tivi LG 75NANO95TNA 75 inch 8K 47.400.000đ
Smart Tivi LG 75QNED91TPA 4K 75 inch 66.000.000đ
SMART TIVI LG 75NANO95TPA 75 INCH 84.000.000đ
Smart Tivi LG 75QNED99TPB 75 inch 8K 111.920.000đ

Mua tivi LG Nano cell 75 inch giá rẻ ở đâu?

Ngày nay nhiều người thường lựa chọn mua hàng tại Showroom, tuy nhiên điều này sẽ đem tới việc sản phẩm sẽ bị đội giá lên khá cao. Chúng tôi hiểu chi phí chính là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng, chính vì vậy chúng tôi lựa chọn hình thức bán hàng tại kho, điều này giúp chúng tôi giảm đi rất nhiều chi phí phát sinh và có thể đem tới những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất thị trường

Với dòng tivi LG Nano Cell 75 inch luôn là dòng tivi mũi nhọn của chúng tôi, chính vì vậy chúng tôi luôn hướng sự quan tâm nhất định tới dòng tivi này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tivi này tại chúng tôi.

Mời các bạn xem thêm bài viết: 10 lỗi phổ thông trên tivi LG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *