Tìm hiểu về công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Multidoor Samsung

Đăng ngày 27/06/2022

Multidoor là dòng tủ lạnh nhiều cánh đang rất được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Samsung là một trong những thương hiệu đi đầu, tiên phong về áp dụng những công nghệ vào tủ lạnh Multidoor. Tham khảo bài viết dưới đây của Tư vấn điện máy để tìm hiểu về những công nghệ trên tủ lạnh Multidoor Samsung nhé!

1. Tìm hiểu về tủ lạnh Multidoor

1. Tìm hiểu về tủ lạnh Multidoor

Tủ lạnh Multidoor: là loại tủ có thiết kế nhiều cửa lớn khoảng từ 2- 6 cửa. Với dung tích tủ lớn trên 400 lít giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau với khối lượng lớn. Ngoài ra vị trí ngăn đông và ngăn mát không cố định như tủ lạnh side by side.

Đặc điểm tủ lạnh Multidoor

  • Có nhiều ngăn đựng thực phẩm riêng biệt: Cho bạn dễ dàng phân loại thực phẩm sống và chín vào mỗi ngăn, không còn phải dùng nhiều hộp nhựa gây hại cho sức khỏe để chứa, đồng thời không lo lắng mùi vị của chúng lẫn vào nhau.
  • Có ngăn tùy chỉnh nhiệt độ tiện lợi: Một số dòng tủ lạnh nhiều cửa sẽ được trang bị ngăn riêng có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tiết kiệm điện hơn khi chỉ cần mở riêng từng ngăn của tủ. Đồng thời hạn chế thất thoát khí lạnh, cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

2. Công nghệ làm lạnh độc lập

2. Công nghệ làm lạnh độc lập

Là công nghệ được Samsung ứng dụng đầu tiên trên thị trường, hệ thống 3 dàn lạnh độc lập với tên gọi Triple Cooling sẽ tạo ra 3 luồng khí làm mát riêng biệt cho mỗi ngăn lạnh, giúp duy trì độ ẩm ở mức 30-70% ngay cả khi đóng, mở tủ thường xuyên, bảo đảm cho thực phẩm luôn được tươi mới và trọn vẹn vị ngon.

Ngoài ra, thực phẩm được lưu trữ ở các ngăn riêng biệt trong tủ lạnh Multidoor nên không bị lẫn mùi vào nhau, giữ nguyên hương vị tươi ngon như lúc vừa mua về.

3. Thực phẩm luôn giữ được sự tươi ngon nhờ ngăn chứa Fresh Zone

3. Thực phẩm luôn giữ được sự tươi ngon nhờ ngăn chứa Fresh Zone

Là điểm nhấn của công nghệ tủ lạnh Multi Door, ngăn chứa Fresh Zone của tủ lạnh Multi Door Samsung cho phép lưu trữ thực phẩm ở -1 độ C, bảo quản thực phẩm hiệu quả ngay cả khi bạn mở cửa tủ nhiều lần.

Đặc biệt, đối với những thực phẩm tươi sống như cá sashimi, thịt bò chế biến ngay hoặc sữa tươi và phô mai, ngăn chứa Fresh Zone sẽ cung cấp độ ẩm tối ưu nhất, giúp chúng giữ được hương vị tươi ngon và trọn vẹn chất dinh dưỡng cho gia đình bạn.

4. Tủ lạnh Multidoor Samsung duy trì độ tươi ngon lâu hơn

4. Tủ lạnh Multidoor Samsung duy trì độ tươi ngon lâu hơn

Để giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, công nghệ Precise Chef Cooling sẽ giảm thiểu sự biến động nhiệt độ chỉ trong vòng ±0,5°C bằng cách liên tục cảm ứng các thay đổi về nhiệt độ và sau đó điều khiển chính xác hoạt động của máy nén.

5. Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt ra bên ngoài

5. Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling giảm thất thoát nhiệt ra bên ngoài

Được trang bị tấm kim loại Metal Cooling có khả năng bảo toàn nhiệt độ bên trong, tủ lạnh sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi đóng, mở cửa tủ, giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng công nghệ Digital Inverter, tủ lạnh sẽ góp phần hạn chế tiêu thụ điện năng lên đến 24%, xóa tan nỗi lo lắng về chi phí điện tăng cao hằng tháng cho gia đình bạn.

>>> Tham khảo thêm: Nên mua tủ lạnh side by side hay multidoor?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *