Kinh nghiệm chọn nồi cho bếp từ chuẩn

Đăng ngày 24/05/2022

uy nhiên, bếp từ còn có nhược điểm lớn chính là không phải lựa chọn chiếc nồi nào cũng có đáy nồi phù hợp để sử dụng . Vậy nên chọn nồi như thế nào cho bếp từ ? Trung tâm mua sắm Trandinh.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn nồi dành cho bếp từ trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm một số các bài viết khác:

1 . Bếp từ có phải rất khó chọn nồi không ?

– Dĩ nhiên, vì bếp từ được sản xuất theo công nghệ cao nên việc để lựa chọn một bộ nồi phù hợp là rất kén . Vậy nên khi chọn nồi cho bếp từ , các bạn nên tìm hiểu và quan tâm xem những chiếc nồi chảo ở nhà có chất liệu phù hợp để dùng cho bếp từ không.

– Trong quá trình nấu ăn bạn cần chú ý sử dụng nồi, chảo có tính từ để bảm bảo bếp nhận diện đúng nồi, đảm bảo quá trình nấu ăn được diễn ra đúng và hiệu quả.

>>Tham khảo sản phẩm bếp từ giá rẻ : 

>> Bếp từ âm.

>> Bếp từ dương

2 . Cách chọn nồi phù hợp.

– Khi đi mua nồi cho bếp từ bạn nên trang bị bên người một cục nam châm để thử đáy nồi của bếp, nếu đáy nồi hút nam châm thì loại nồi đấy hoàn toàn thích hợp để sử dụng cho bếp từ.

– Theo các chuyên ra hàng đầu, loại nồi bạn nên sử dụng là nồi được làm bằng inox 430 vì nó nhiễm từ tốt và không gây hại cho sức khỏe gia đình bạn.

– Chọn mua nồi có mặt đáy bằng phẳng sẽ làm đáy nồi tiếp xúc nhiều hơn với bếp làm nóng và chín thức ăn nhanh hơn.

– Xem dấu hiệu induction trên nồi chảo nếu có dấu hiệu này thì nồi sử dụng được.

3 . Nguyên nhân bếp từ kén nồi.

  • Bếp hoạt động tốt nhờ nguyên lý sử dụng năng lượng dòng điện từ để làm nóng trực tiếp vào nồi. Vậy nên, nồi sử dụng cho bếp từ phải được làm từ các chất liệu dẫn điện từ tốt như gang,thép,inox,… và có đường kính từ 10 cm. Chỉ khi dùng đúng chất liệu nồi thì mới cho hiệu quả cao nhất..
  • Không sử dụng các dụng cụ nấu đặc biệt làm từ thủy tinh, đồng,nhôm, hoặc đáy nồi không bằng phẳng. Những loại chất liệu này sẽ không thể làm nóng trên bếp từ, ngoài ra khi nhiệt lượng không đủ còn có khả năng cao dẫn đến bếp nóng lên vỡ mặt kính và dẫn đến cháy nổ

4 . Tham khảo một số loại nồi tốt hiện nay bạn có thể lựa chọn

– Bộ nồi elo của Đức : Được thiết kế với đáy đúc liền, chất liệu được sử dụng là inox 18/10 đây là loại inox không bị oxi hóa , tản nhiệt

nhanh, tiết kiệm điện khi sử dụng và an toàn cho sức khỏe.

– Bếp sử dụng tốt loại nồi này nên chọn bếp từ bosch với khả năng bắt điện từ tốt . Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số loại nồi chuyên dụng cho bếp từ tại trung tâm mua sắm : Trandinh.vn

 Nồi chảo tráng men : Những chiếc nồi chảo này cũng thích hợp sử dụng cho bếp từ.

+ Nhưng dễ tróc với các vật dụng nấu như thìa đũa khi đang được đun trong nhiệt độ cao. Tuy nhiên, vẫn có thể tận dụng tốt khi lắp vào

đáy nồi một tấm inox tròn, phẳng.

>> Những kinh nghiệm chúng tôi chia sẽ ở trên hy vọng  giúp các bạn chọn nồi hiệu quả nhé !

Bạn nên đến những địa điểm bán hàng uy tín và chất lượng nhé >>> Trung tâm mua sắm: Trandinh.vn là một trong những địa chỉ bán bếp từ giá rẻ chính hãng nhất hiện nay. Bạn có thể gọi đến hotline : 0962588425 để được các chuyên gia tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *