Tìm hiểu về ngăn chuyển đổi của tủ lạnh multidoor Samsung

Đăng ngày 24/06/2022

Nếu là người hay để ý, quan tâm theo dõi về các thiết bị công nghệ trong nhà bếp thì chắc hẳn, bạn cũng biết đến tủ lạnh nhiều cánh đang ngày càng “hot” và được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế độc lạ và ứng dụng nhiều công nghệ, tiện ích hiện đại. Hôm nay, tư vấn điện máy sẽ giới thiệu cho bạn đọc về ngăn chuyển đổi của tủ lạnh multidoor Samsung – công nghệ giúp bảo quản thực phẩm vô cùng tiện lợi. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nội dung dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về ngăn chuyển đổi của tủ lạnh multidoor Samsung

Tủ lạnh multidoor Samsung được trang bị ngăn chuyển đổi nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt 4 chế độ: đông lạnh (-18 ~ -23°C), đông mềm (-5°C), mát (3°C) và lạnh(-1°C) tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, giúp luôn giữ được độ tươi ngon nhất, đảm bảo dinh dưỡng.

Tìm hiểu chung về ngăn chuyển đổi của tủ lạnh multidoor Samsung

Các chế độ tùy chỉnh trên ngăn chuyển đổi của tủ lạnh Samsung multidoor 

Chế độ đông lạnh và chế độ mát của ngăn chuyển đổi có tác dụng tương tự ngăn đá và ngăn mát của những chiếc tủ lạnh thông thường. Việc thay đổi linh hoạt ngăn chuyển đổi thành ngăn đông hoặc ngăn mát nhằm tăng không gian lưu trữ tùy theo nhu cầu của người dùng. Chính vì thế, ở đây chúng tôi chỉ tập trung giới thiệu cho bạn về 2 chế độ là cấp đông mềm (-5°C) và lạnh (-1°C).

Cấp đông mềm

Chế độ cấp đông mềm là công nghệ bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh theo cách vô cùng độc đáo. Công nghệ này được tích hợp trên tủ lạnh Samsung giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -5°C mà không bị đóng băng hoàn toàn. Cấp đông mềm ra đời mang lại nhiều lợi ích trong quá trình nấu ăn hàng ngày như:

  • Dễ dàng xử lý thực phẩm: cắt, tách hay múc thực phẩm
  • Tiết kiệm thời gian chế biến mà không cần rã đông
  • Giữ được màu sắc và hương vị tươi ngon của thực phẩm

Cấp đông mềm

Ngăn lạnh FreshZone

Ngoài ngăn đông mềm lý tưởng, tủ lạnh Samsung multidoor trang bị ngăn chứa FreshZone – ngăn làm mát giúp giữ độ tươi ngay cả khi mở cửa tủ lạnh thường xuyên.

Khi đặt nhiệt độ trong tủ là 1°C, FreshZone sẽ được tự động điều chỉnh ở -1°C. cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản thịt cá giúp giữ trọn hương vị và độ dinh dưỡng ban đầu. Dù bạn mở tủ nhiều lần thì thức ăn của bạn vẫn luôn đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.

Ngăn lạnh FreshZone

Có thể thấy, ngăn chuyển đổi của tủ lạnh multi door Samsung khá là hữu ích. Nếu đang có nhu cầu mua sắm tủ lạnh, bạn có thể cân nhắc dòng tủ lạnh Samsung nhiều cánh này nhé!

»»» Xem thêm bài viết: Nên mua tủ lạnh side by side hay multidoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *